LnwPay Logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 48 วัน แล้ว

บทความ

รีวิว พาวเวอร์แบงค์ (powerbank) แบตสำรอง ELOOP E12 พาวเวอร์แบงค์ ขนาดเล็ก สีสันสดใส เบา บาง สไตล์ ELOOP
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ตลอดระยะเวลาที่เปิดร้าน DTawanbatt มาเกือบปี ได้มีลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น หรือ วัยเพิ่งเริ่มทำงาน สอบถามถึงพาวเวอร์แบงค์(powerbank) แบตสำรอง แบบที่มีสีสันสดใสมาอยู่ตลอด ตอนนี้มีโอกาสจึงได้นำเข้าสินค้ารุ่น ELOOP E12 มาขายครับ รุ่นนี้สีสันสดใสครับ และยังคงความบางและเบาตามสไตล์ ELOOP ครับ พาวเวอร์แบงค์ ELOOP E12 มีทั้งหมด 4สีนะครับ คือ …
พาวเวอร์แบงค์ (powerbank) แบตสำรอง กับ ปัญหาการคายประจุของแบตเตอรี่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ (powerbank) หรือ แบตสำรอง มีแบตเตอรี่เป็นส่วนประกอบหลักของอุปกรณ์ ส่วนใหญ่จะใช้ Lithium Polymer หรือ Lithium Ion ซึ่งแบตเตอรี่พวกนี้จะมีการคายประจุอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่อัตราเร็วของการคายประจุของแบตเตอรี่ในพาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง นั้น ขึ้นอยู่กับคุณภาพของแบตเตอรี่ที่ใช้ หากพาวเวอร์แบงค์ลูกนั้นใช้แบตเตอรี่คุณภ…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง แอมป์สูง ราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จนแทบจะเรียกได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใช้คู่กับโทรศัพท์มือถือไปแล้ว จึงทำให้มีผู้นำเข้าพาวเวอร์แบงค์เป็นจำนวนมากมายหลายเจ้า บางเจ้าก็มีมาตรฐาน บางเจ้าก็เน้นแต่ราคาถูก ทำให้มีหลายเจ้าขายพาวเวอร์แบงค์ แอมป์สูง ราคาถูก เช่น พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง 30000แอมป์ …
อยากชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง ได้เร็วๆ อ่านทางนี้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง มีหน้าที่ใช้ชาร์จไฟให้แก่อุปกรณ์ต่างๆ เช่น แท็บเลต โทรศัพท์มือถือ กล้องติดรถยนต์ เกมส์ GPS ซึ่งพาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง ที่มีประสิทธิภาพสูง จะสามารถจ่ายไฟได้เร็วกว่าพาวเวอร์แบงค์ที่มีประสิทธิภาพต่ำ ความเร็วในการจ่ายไฟของพาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรองนั้น ขึ้นกับอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมอย่างสายชาร์จด้วย จา…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง สามารถชาร์จมือถือขณะเสียบชาร์จไฟเข้าอยู่ได้รึเปล่า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง สามารถชาร์จมือถือพร้อมกับชาร์จไฟเข้าตัวเองได้ในบางรุ่นเท่านั้น แต่โดยส่วนใหญ่พาวเวอร์แบงค์สามารถทำได้ โดยพาวเวอร์แบงค์ที่จะสามารถชาร์จมือถือพร้อมกับชาร์จไฟเข้าตัวเอง จะต้องมีวงจรอยู่ในตัวพาวเวอร์แบงค์อย่างน้อยสองชุด คือ 1.วงจรขาเข้า จะทำหน้าที่ควบคุมการชาร์จไฟเข้าพาวเวอร์แบงค์ บางรุ่นก็จะมีวงจรตัดไฟเมื่อชา…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง กับข้อควรระวังเกี่ยวกับสายชาร์จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง เป็นอุปกรณ์ชาร์จไฟที่ต้องใช้งานร่วมกับสายชาร์จไม่ว่าจะเป็นการชาร์จเข้าหรือจ่ายไฟออก การทำงานทั้งสองแบบนี้ล้วนแล้วแต่ต้องเสียบสายชาร์จเข้ากับตัวพาวเวอร์แบงค์ทั้งนั้น ทำให้ช่องเสียบ USB ทุกช่องต้องรับแรงดึงและแรงกระแทกทุกครั้งที่มีการใช้งาน พอร์ต USB ของพาวเวอร์แบงค์ บางเครื่องมีสองช่อง คือ เข้า 1 ออก 1 บางเ…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง กับเสียงจี่ขณะชาร์จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง เป็นอุปกรณ์ที่ทำงานโดยไม่เกิดเสียง แต่ในบางครั้งกลับเกิดเสียงจี่ขึ้นขณะทำการชาร์จไฟให้อุปกรณ์อื่นๆ ทำให้ผู้ใช้งานบางท่านอาจเกิดความกังวลหรือความกลัวว่าพาวเวอร์แบงค์จะเกิดการระเบิดรึเปล่า ขอตอบตรงนี้ให้ทุกท่านที่พบกับปัญหานี้สบายใจได้เลยนะครับว่า พาวเวอร์แบงค์ที่เกิดเสียงจี่ในขณะชาร์จนั้น ไม่เกิดการระเบิดแน…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง กับความยาวของสายชาร์จ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง มีอุปกรณ์ที่ต้องนำมาใช้งานร่วมกันเมื่อต้องการชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ คือ สายชาร์จ ซึ่งจะชาร์จเร็วหรือช้า สายชาร์จก็มีส่วนสำคัญ ยิ่งสายชาร์จแท้ที่มีคุณภาพสูง ยิ่งชาร์จได้เร็วขึ้น แต่นอกจากคุณภาพของสายชาร์จแล้ว อีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน คือ ความยาวของสายชาร์จ ความยาวของสายชาร์จที่ใช้กับพาวเวอร์แบงค์ ควรให้มี…
พาวเวอร์แบงค์หรือแบตสำรอง กับ ปัญหาชาร์จไฟเข้าไม่เต็ม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์หรือแบตสำรอง จำเป็นต้องมีการชาร์จไฟเข้า เพื่อเก็บไฟไว้จ่ายให้แก่อุปกรณ์อื่นๆ โดยการชาร์จพาวเวอร์แบงค์นั้น สามารถทำได้ทั้งจาก ไฟในบ้าน ไฟในรถยนต์ และ ไฟจากคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ้ค เวลาที่จะใช้ชาร์จพาวเวอร์แบงค์จนเต็มนั้น ขึ้นกับว่าก่อนชาร์จพาวเวอร์แบงค์มีไฟเหลือเท่าไร และความจุของพาวเวอร์แบงค์มีมากแค่ไหน แต่ปัญหาที่บา…
พาวเวอร์แบงค์ แบตสำรอง กับ ข้อควรระวังในการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
พาวเวอร์แบงค์ หรือ แบตสำรอง เป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีอะไรซับซ้อน มีเพียงวงจรอิเล็คทรอนิคส์ง่ายๆและแบตเตอรี่เป็นส่วนประกอบอยู่ข้างใน จึงทำให้การดูแลรักษาพาวเวอร์แบงค์นั้นไม่มีอะไรยุ่งยาก สามารถทำได้โดยไม่ซับซ้อน แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ควรระวังในการใช้งานด้วย เช่น 1. อย่าเสียบสาย USB แรงจนเกินไป ทั้งตอนชาร์จไฟเข้าพาวเวอร์แบงค์ และ ตอนจะใช…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 51 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
6 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม181,171 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด114,619 ครั้ง
เปิดร้าน26 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท29 ต.ค. 2560

0819634746
Go to Top